Chương trình “Xuân yêu thương” và trao quà Tết 2018

Hôm nay, ngày 06 tháng 02 năm 2018, trường Tiểu học Thống Nhất tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương Tết Mậu Tuất 2018”.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học; Chương trình công tác đội và Phong trào Thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Với tinh thần “tương thân, tương ái” và truyền thống “lá lành đùm lá rách”, thầy và trò nhà trường đã tích cực quyên góp “Hũ gạo tình thương” nhằm mục đích tặng quà Tết cho cán bộ công nhân viên, các em học sinh trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình có bà Dương Quỳnh Phương - Hội trưởng Hội Cha mẹ Học sinh nhà trường cùng 24 phụ huynh là cha (mẹ) của các em học sinh có tinh thần vượt khó khăn vươn lên trong học tập. Về phía nhà trường có đầy đủ các thầy, cô giáo và 464 học sinh toàn trường.

Chương trình Xuân yêu thương Tết Mậu Tuất đã trao tặng 400kg gạo, 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 do Công ty Tin hoc Thanh niên tặng cùng 24 gói quà Tết của phụ huynh nhà trường cho 24 em học sinh. Những món quà ý nghĩa này thể hiện mong muốn của nhà trường và các bậc phụ huynh giúp các em học sinh khó khăn có điều kiện tốt hơn trong cuộc sống, học tập và rèn luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

Tác giả: Nguyễn Hiền