TRƯỜNG TH THỐNG NHẤT MỪNG GIÁNG SINH 2017

Trong không khí hân hoan đón ngày lễ Giáng sinh, sáng ngày 22/12/2017 thầy và trò trường Tiểu học Thống Nhất tổ chức hoạt động ngoại khóa “Mừng giáng sinh 2017” cho các em học sinh.
    Tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm đón một mùa Giáng sinh nữa lại về. Khắp sân trường, từng lớp học được trang hoàng rực rỡ, lung linh đầy màu sắc tạo cảm giác ấm áp về một lễ Giáng sinh an lành cho tất cả các bạn nhỏ của trường Tiểu học Thống Nhất.
     Không khí càng thêm hấp dẫn, nhộn nhịp, đầm ấm hơn với cây thông Noel được các thầy cô trang trí với đủ loại hoa tuyết, những quả chuông đủ màu sắc xen với những giai điệu ngọt ngào mừng Giáng sinh vang lên tạo nên mái trường Thống Nhất mang đậm một nét độc đáo riêng, lung linh và ấm áp.
    Chương trình "Mừng giáng sinh 2017" có nhiều tiết mục ca nhạc, hát múa với sự tham gia của thầy cô và các em học sinh trong đội văn nghệ đã mang đến không khí Giáng sinh rộn ràng, ấm áp và an lành.
    Đặc biệt mùa Giáng sinh năm nay, thầy trò nhà trường được đón tiếp ông già Tuyết. Những món quà ý nghĩa, những câu chuyện hấp dẫn được ông già Tuyết mang đến thực sự đã hấp dẫn các em học sinh nhà trường. Một mùa lễ Giáng sinh hạnh phúc rạng ngời trên những khuôn mặt ngây thơ của các em.
     Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để có được thành công đó là sự nỗ lực rất lớn của các thầy cô giáo, các em học sinh và đặc biệt của các bậc phụ huynh đã ủng hộ tích cực, góp phần hỗ trợ cho sân khấu của chương trình được chu đáo hơn.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Trang