Trường Tiểu học Thống Nhất tổ chức Hội thu “Hũ gạo tình thương” năm học 2017 - 2018.

Sáng ngày 15/1/2018 được sự đồng ý của Chi bộ Trường Tiểu học Thống Nhất, Liên đội đã tổ chức Hội thu “Hũ gạo tình thương”cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường năm học 2017 - 2018.
Xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm giáo dục cho học sinh biết chia sẻ với các học sinh nghèo trong trường. Cả trường đã thu được 495 kg gạo.
Có thể nói: Chương trình “Hũ gạo tình thương”đã thể hiện được tinh thần tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách, Thương người như thể thương thân - Một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam đã được phát huy hiệu quả thông qua chương trình này. Mục đích lớn lao của phong trào là giáo dục cho các em lòng nhân ái, biết yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ và sẻ chia những khó khăn cùng các bạn nghèo. Và các em học sinh nghèo cũng luôn cảm nhận được sự yêu thương của thầy cô, bạn bè, đối với bản thân mình, từ đó các em sẽ cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện. Về phía phụ huynh học sinh cũng thấy rõ ý nghĩa thiết thực của việc làm này của thầy và trò nhà trường, từ đó thêm quý trọng và gắn bó với các thầy cô và nhà trường hơn.Trong năm học 2017-2018, Liên đội trường Tiểu học Thống Nhất sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình quyên góp ủng hộ các bạn học sinh nghèo trong trường vào thời gian tới.
Sau đây là một số hình ảnh về Hội thu:

Tác giả: Đỗ Mây