Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thống Nhất
Hình ảnh tiêu biểu
  • CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT VỚI TẾT HÀN THỰC
  • NGÀY HỘI  “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
  • Lễ kết nạp đội viên mới  Năm học 2020 - 2021
  • Trường Tiểu học Thống Nhất đón đoàn thực tập sư phạm của trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên  năm học 2020 - 2021
  • ẢNH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT  TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
  • ẢNH CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM PHÁ NGÀY TẾT, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về thời gian nghỉ ngày Chiến thắng 30 tháng 4 và ngày Quốc tế Lao động 01 tháng 5 năm 2014

UBND TP THÁI NGUYÊN

PHÒNG GIÁO DỤC  VÀ ĐÀO TẠO

Số: 634/TB-GD&ĐT

TP. Thái Nguyên, ngày  17  tháng 4  năm 2014

THÔNG BÁO

Về thời gian nghỉ ngày Chiến thắng 30 tháng 4 và  ngày Quốc tế Lao động 01 tháng 5 năm 2014

Căn cứ thông báo số 5083/TB-BLĐTBXH ngày 23 tháng 12 năm 2013 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc nghỉ tết Âm lịch và hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào các dịp nghỉ lễ năm 2014;

Căn cứ thông báo số 09/TB-UBND ngày 10 tháng 01 năm 2014 của UBND thành phố Thái Nguyên về việc nghỉ Tết Âm lịch và hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào các dịp nghỉ lễ năm 2014;

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên thông báo thời gian nghỉ ngày Chiến thắng 30 tháng 4 và ngày Quốc tế Lao động 01 tháng 5 năm 2014 cụ thể như sau:

1. Dịp nghỉ ngày Chiến thắng 30 tháng 4 và ngày Quốc tế Lao động 01 tháng 5 năm 2014, cán bộ công chức, viên chức sẽ được nghỉ 05 ngày liên tục, từ ngày 30 tháng 4 năm 2014 đến hết ngày 04 tháng 5 năm 2014. Theo đó, cán bộ công chức, viên chức đi làm bù vào thứ Bẩy, ngày 26 tháng 4 năm 2014 để nghỉ hoán đổi thứ Sáu, ngày 02 tháng 5 năm 2014.

2. Các đơn vị trường học không thực hiện lịch nghỉ cố định 02 ngày thứ Bẩy, Chủ Nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

3. Do thời gian nghỉ lễ 05 ngày nên các đơn vị trường học cần có kế hoạch phân công lãnh đạo trực để giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh; tăng cường công tác bảo vệ đơn vị, đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự; tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống các tai nạn rủi ro, tai nạn thương tích, tệ nạn xã hội trong những ngày nghỉ lễ.

Nhận được thông báo này, yêu cầu hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:

(Đã ký)