Trường TH Thống Nhất tổ chức chuyên đề: Tập làm văn lớp 5

Chiều ngày 5 tháng 4 năm 2019, trường TH Thống Nhất tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp trường đối với môn Tập làm văn. Dưới sự chỉ đạo của Đ/c Hoàng Thu Hiền- Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Vũ Thị Hợp - Tổ trưởng tổ 4+5 và toàn bộ giáo viên thuộc các tổ chuyên môn.

Với mục tiêu hàng đầu là nâng cao chất lượng về chuyên môn nghiệp vụ, phương pháp dạy học cho đội ngũ giáo viên, chuyên đề lần này là sự đóng góp và xây dựng bài dạy kĩ lưỡng của giáo viên các tổ chuyên môn trong nhà trường do cô giáo Vũ Thị Hợp thể hiện.Tiết dạy trên đã được giáo viên dự đánh giá cao về sự chuẩn bị bài chu đáo, thực hiện tốt các bước lên lớp, phát huy tối đa mục tiêu của tiết dạy.

Sau khi dự giờ, cán bộ giáo viên đã được trao đổi một cách nghiêm túc để đưa ra những hình thức và phương pháp tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho bài học.

Kết thúc buổi sinh hoạt, Đ/c Hoàng Thu Hiền- Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm trong bồi dưỡng chuyên môn của toàn trường. Mong các đồng chí giáo viên tích cực học hỏi các phương pháp, ứng dụng tốt vào giảng dạy và có thêm nhiều buổi sinh hoạt chuyên môn bổ ích hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết chuyên đề:

Tác giả: Phương Thảo