TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT VÀ CHIA TAY CÔ GIÁO VŨ THỊ HỢP VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ.

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT

VÀ CHIA TAY CÔ GIÁO VŨ THỊ HỢP VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ.

Uống nước nhớ nguồn, trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước vốn là những đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta; là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.Từ những ý nghĩa sâu xa đó, sáng ngày 03/03/2020, trường tiểu học Thống Nhất tổ chức buổi gặp mặt, chia tay và cũng là sự tri ân đối với cô giáo Vũ Thị Hợp, tổ trưởng tổ chuyên môn khổi 4,5, về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Đến dự buổi gặp mặt có cô Phạm Thị Linh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Hoàng Thu Hiền,Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Dương Quỳnh Phương, Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường, cùng tất cả giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong buổi gặp mặt và chia tay này, cô Phạm Thị Linh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trườngđã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của cô giáo Vũ Thị Hợp với sự nghiệp trồng người. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, nhà trường đã gửi gắm những tình cảm và trao quà lưu niệm cho cô giáo.

Cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành, hai tổ khối 1,2,3 và tổ khối 4,5 đã gửi tới cô những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa.Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết,cô giáo Vũ Thị Hợp đã gửi tới ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. Trước khi về nghỉ chế độ, cô giáo chúc toàn thể cán bộ và giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước đưa nhà trườngngày càng phát triển. Buổi gặp mặt và chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chia tay:

Ảnh 1: Cô Phạm Thị Linh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại quá trình công tác của cô giáo Vũ Thị Hợp.

Ảnh 2: Nhà trường và Hội phụ huynh trao quà lưu niệm cho cô giáo Vũ Thị Hợp.

Ảnh 3: Cô Hoàng Thu Hiền, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường xúc động nghẹn ngào khi lên tặng hoa chia tay.

Ảnh 4: Tổ khối 1,2,3 tặng quà lưu niệm cho cô giáo.

Ảnh 5: Tổ khối 4,5 tặng quà lưu niệm cho cô giáo.

Ảnh 7: Cô giáo Vũ Thị Hợp xúc động khi phát biểu chia tay nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Hiền