Chia tay đoàn Thực tập Sư phạm 2, trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên

Chia tay đoàn Thực tập Sư phạm 2, trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên.

Chiều ngày 25/6/2020, trường Tiểu học Thống Nhất đã tổ chức buổi tổng kết và chia tay đoàn thực tập Sư phạm II, khóa 51, khoa Giáo dục Tiểu học, trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Tham dự buổi tổng kết, các em giáo sinh vinh dự được đón Phạm Thị Linh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Hoàng Thu Hiền Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trườngcùng toàn thể các thầy cô giáo trong ban chỉ đạo thực tập sư phạm 2.

Buổi tổng kết và liên hoan chia tay đoàn thực tập đã diễn ra đầy quyến luyến và xúc động khi cô Phạm Thị Linh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường bắt đầu báo cáo phần tổng kết những kết quả thực tập của các giáo sinh; biểu dương, khen ngợi và không quên dặn dò với các giáo sinh để có nhiều kinh nghiệm hơn khi đứng trên bục giảng nhà trường.

Các em giáo sinh đã hoàn thành tốt đợt thực tập bằng chính khả năng và trình độ sư phạm của bản thân, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm sư phạm của các thầy cô giáo trường Tiểu học Thống Nhất. Thay mặt đoàn thực tập Đại học Sư phạm Thái Nguyên, em Nguyễn Thị Thanh Lan - trưởng đoàn thực tập phát biểu cảm ơn nhà trường đã tạo môi trường thuận lợi, giúp đỡ cho các sinh viên trong thời gian thực tập tại trường. Các em đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm giảng dạy và công tác chủ nhiệm để trở thành những giáo viên trẻ tương lai tiếp bước các thế hệ thầy cô làm tốt nhiệm vụ trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết:

Ảnh 1: Cô Nguyễn Thị Yến dẫn chương trình buổi tổng kết.

Ảnh 2: Cô Phạm Thị Linh phát biểu tại buổi tổng kết.

Ảnh 3: Em Nguyễn Thị Thanh Lan - trưởng đoàn thực tập phát biểu cảm ơn nhà trường

Ảnh 4: Đại diện đoàn thực tập tặng quà lưu niệm nhà trường.

Ảnh 5: Đoàn thực tập chụp ảnh cùng các cô giáo nhà trường.

(Tin bài: Lê Thảo)

Tác giả: Nguyễn Trang