Trường tiểu học Thống Nhất tổ chức tổng kết năm học 2019-2020

Hòa trong không khí rộn ràng, tươi mới của những ngày hè, sáng ngày 03/7/2020, trường Tiểu học Thống Nhất tổ chức tổng kết năm học 2019 –2020.

Trong năm học 2019 – 2020, trường tiểu học Thống Nhất đã đạt những thành tích rất đáng tự hào, toàn trường có 71,2% học sinh đạt danh hiệu "Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện".Tại Hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố, nhàtrường đã đoạt giải Nhất đồng đội và nhiều giải cá nhân rất cao. Cụ thể,trong hội thi bóng bàn, nhà trường đoạt 1 giải Nhì; trong hội thi bơi, nhà trường đoạt2 giải Nhất và 2 giải Ba. Tại kì thi cấp Tỉnh, nhà trường đoạt 2 giải khuyến khích Cờ vua. Đây là niềm tự hào không chỉ của riêng các em học sinh, mà còn là của tất cả thầy cô và cha mẹ – những người đã luôn đồng hành, hỗ trợ và nâng bước cho các em.

Tại buổi tổng kết, các cô giáo vui mừng tuyên dương và khen thưởng các em học sinh đạt thành tích tiêu biểu trong năm học 2019-2020. Hy vọng rằng các em sẽ lấy đó làm nguồn động lực để tiếp tục phấn đấu, cố gắng trên con đường học vấn còn rất dài phía trước.

Mùa hè đã về, một năm học nữa lại qua đi. Chúc các em học sinh đón một mùa hè thật vui và bổ ích. Chúc tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường có những ngày nghỉ sảng khoái để năm học tới dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần sẵn sàng đưa những con đò nhỏ tới bến bờ tri thức.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi tổng kết:

Ảnh 1: Tặng huy chương cho các em học sinh lớp 4C đạt thành tích cao trong các cuộc thi

Ảnh 2: Các em học sinh lớp 2D nhận phần thưởng

Ảnh 3: Cô giáo Lê Thị Dung cùng các phụ huynh lớp 1B chụp ảnh lưu niệm

Ảnh 4: Phụ huynh và các em học sinh lớp 5A tặng hoa chia tay cô giáo chủ nhiệm.

Tác giả: Kiều Chinh