Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thống Nhất | Phòng GD&ĐT TP Thái Nguyên
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT VỚI TẾT HÀN THỰC
  • NGÀY HỘI  “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
  • Lễ kết nạp đội viên mới  Năm học 2020 - 2021
  • Trường Tiểu học Thống Nhất đón đoàn thực tập sư phạm của trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên  năm học 2020 - 2021
  • ẢNH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT  TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
  • ẢNH CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM PHÁ NGÀY TẾT, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”
Thống kê truy cập
Hôm nay : 100
Hôm qua : 121
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“An toàn giao thông – cho nụ cười ngày mai”

“An toàn giao thông – cho nụ cười ngày mai”

Tai nạn giao thông là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, an toàn giao thông là mục tiêu chung của mọi người. Đặc biệt với những em học sinh, tương lai của đất nước, điều đó càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông đường bộ, nhằm xây dựng nếp sống văn hoá giao thông trong học sinh hiện nay là điều hết sức cần thiết. Thực hiện theo kế hoạch của Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thái Nguyên, HĐĐ TP Thái Nguyên.

Ngày 17 tháng 9 năm 2021 trường tiểu học Thống Nhất tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông năm học 2021-2022 với chủ đề “An toàn giao thông – cho nụ cười ngày mai”.

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, liên đội xây dựng kế hoạch, nội dung tuyên truyền triển khai tới các chi đội lớp nhi đồng. Mỗi đồng chí phụ trách chi đội, lớp nhi đồng là một tuyên truyền viên.

Nội dung tuyên truyền phổ biến một số kiến thức pháp luật về ATGT đường bộ và cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, các biển cấm, biển báo về giao thông đường bộ, quy định khi tham gia giao thông phải đội mũ bảo hiểm...

Buổi tuyên truyền đã diễn ra trong thời gian 30 phút đầu giờ học buổi sáng và buổi chiều, các em học sinh đã có được những kiến thức về an toàn giao thông thật bổ ích và thực sự ý nghĩa. Phấn đấu tháng 9/2021 và các tháng tiếp theo là tháng của văn hóa giao thông, đó là niềm vui, động viên cán bộ, giáo viên và học sinh trường tiểu học Thống Nhất thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học 2021-2022.

Đây là hoạt động thường niên được Hội đồng Đội thành phố chỉ đạo tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông cho các em đội viên thiếu niên nhi đồng.

Sau đây là một số hình ảnh tuyên truyền:

 

                                                                          


Tác giả: Phạm Thái
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website