CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO, TỔ CHỨC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2022.

Chi bộ Trường Tiểu học Thống Nhất

đón đoàn kiểm tra công tác lãnh đạo, tổ chức triển khai

thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022.

Thực hiện Quyết định số: 109-QĐ/ĐU, ngày 21 tháng 3 năm 2022 của Đảng bộ phường Quang Trung về việc kiểm tra công tác lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022. Sáng ngày 20/4/2022, tại Trường Tiểu học Thống Nhất đoàn kiểm tra của Đảng bộ phường Quang Trung do đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác lãnh đạo, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2022 của Chi bộ nhà trường.

Qua kiểm tra đoàn đã đánh giá cao việc lãnh đạo, tổ chức, triển khai thực hiện các kế hoạch, chương trình hành động, thực hiện các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Ban Bí thư, của Bộ Chính trị, cuả Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII. Việc tổ chức học tập, đăng ký làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 gắn với việc thực hiện nghị quyết Trung ương 4 khoá XIII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng. Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường; việc xây dựng Nghị quyết lãnh đạo thực hện nhiệm vụ chính trị năm 2022 và việc thực hiện chức trách nhiệm vụ của đồng chí Bí thư chi bộ. Đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế để từ đó khắc phục nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn nêu nội dung làm việc của đoàn kiểm tra.

Đồng chí Phạm Thị Linh – Bí thư chi bộ báo cáo kết quả hoạt động của chi bộ.

Các thành viên trong đoàn tiến hành kiểm tra các nội dung theo yêu cầu.

Thảo luận, đánh giá các nội dung kiểm tra.

Tác giả: Việt Anh