ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT NHIỆM KỲ 2022 - 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT

Nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ phường Quang. Ngày 10/8/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Thống Nhất  đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng thời bầu ra Ban Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:

1. Đồng chí: Đỗ Văn Diện – Đảng uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND Phường Quang Trung.

2. Đồng chí: Nguyễn Huệ Oanh – Hiệu trưởng Trường THCS Quang Trang.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Đại hội của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022  về công tác giáo dục, công tác xây dựng Đảng. Báo cáo cũng đã chỉ rõ những khuyết điểm hạn chế, nguyên nhân và các giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi, các đảng viên Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến, giải pháp góp phần hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị và xây dựng Chi bộ vững mạnh, triển khai công tác Đảng và công tác chuyên môn hiệu quả hơn. Đồng thời xác định nhiệm vụ chỉ đạo công tác giáo dục là nhiệm vụ then chốt và quan trọng nhất, sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của nhà trường

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đỗ Văn Diện – Đảng uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND Phường Quang Trung đã biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và yêu cầu trong nhiệm kỳ tới chi bộ nhà trường tiếp tục giữ vững khối đoàn kết thống nhất; thường xuyên thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị,  xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025, gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí: Phạm Thị Linh – Bí thư

2. Đồng chí: Hoàng Thu Hiền – Phó bí thư

3. Đồng chí: Vũ Việt Anh – Uỷ viên

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Thống Nhất đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Các đại biểu thực hiện nghi lễ chào cờ

Đồng chí Phạm Thị Linh – Bí thư Chi bộ đọc báo cáo tổng kết

nhiệm kỳ 2020-2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025

Đồng chí Đỗ Thị Quế - Chi uỷ viên đọc Báo cáo kiểm điểm

của Ban Chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Đồng chí Đỗ Văn Diện – Đảng uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND

Phường Quang Trung - Phát biểu chúc mừng và chỉ đạo đại hội

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025

Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt đại hội.

Biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội

Tác giả: Trường Tiểu học Thống Nhất