Khen thưởng “Chi đội 3 tốt”

Tham gia phong trào thi đua “Chi đội 3 tốt” của Liên đội trường Tiểu học Thống Nhất phát động, năm học 2020 - 2021, chi đội 5A đã xây dựng kế hoạch phấn đấu cho các đội viên ngay từ đầu năm. Trong buổi đại hội chi đội, các bạn đội viên đã đặt mục tiêu phấn đấu và đưa ra phương hướng thực hiện, cam kết thi đua học tốt, sáng tạo, rèn luyện đức tính chuyên cần, siêng năng, làm bài, học bài đầy đủ trước khi đến lớp; Xây dựng ý thức tự học và phương pháp học tập sáng tạo, trung thực trong thi cử. Trong các phong trào thi đua, chi đội 5A luôn tham gia đầy đủ và có chất lượng. Đặc biệt, có 2 bạn đội viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh năm 2020 đạt 4 huy chương Vàng môn cờ vua và môn bóng bàn. Bạn Nguyễn Ngọc Bảo Linh được tham gia đội tuyển dự thi Hội khỏe cấp Quốc gia.

Phong trào kế hoạch nhỏ cũng được chi đội đặc biệt chú trọng. Việc thu gom giấy vụn, hũ gạo tình thương, mua tăm tre từ thiện,…chi đội luôn dẫn đầu thành tích trong Liên đội. Cuối năm học 100 % đội viên đạt chuyên hiệu chăm học. 25/37 bạn đạt học sinh xuất sắc. Lớp đạt tiến tiến xuất sắc. Chi đội đạt chi đội mạnh.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được, Chi đội đã vinh dự nhận được giấy khen “Chi đội 3 tốt” của Hội đồng đội Thành phố Thái Nguyên. Em Nguyễn Ngọc Bảo Linh được công nhận là cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố. Mong rằng đây sẽ là tấm gương để các Chi đội trong Liên đội phấn đấu trong các năm học tiếp theo.

Chi đội 5A vinh dự nhận giấy khen “Chi đội 3 tốt”

Em Nguyễn Ngọc Bảo Linh

được công nhận là cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố

Tác giả: Bùi Nga