Liên đội Tiểu học Thống Nhất tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” năm 2022

Liên đội Tiểu học Thống Nhất

tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” năm 2022

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của Thiếu nhi cả nước. Ngày 9/9/2022, Liên đội tiểu học Thống Nhất tổ chức  “Vui Tết Trung thu” năm 2022  cho các em học sinh trong toàn liên đội.

Tham dự hoạt động cùng với Liên đội có sự hiện diện của toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường cùng đông đảo các PHHS các lớp đã hỗ trợ trang trí lớp học, mâm cỗ và tổ chức liên hoan cho các em thật ấm áp và nhiều ý nghĩa. Những mâm ngũ quả được cắt tỉa tỉ mỉ, khéo léo. Các em học sinh còn được tìm hiểu về nguồn gốc ngày tết Trung thu và những truyền thống lễ tết của dân tộc.

Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt Nam. Những hoạt động trong dịp này đã góp phần đưa môi trường giáo dục của nhà trường luôn vui tươi, lành mạnh, để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tin Liên đội

Tác giả: Trường Tiểu học Thống Nhất