Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thống Nhất
Hình ảnh tiêu biểu
  • CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT VỚI TẾT HÀN THỰC
  • NGÀY HỘI  “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
  • Lễ kết nạp đội viên mới  Năm học 2020 - 2021
  • Trường Tiểu học Thống Nhất đón đoàn thực tập sư phạm của trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên  năm học 2020 - 2021
  • ẢNH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT  TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
  • ẢNH CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM PHÁ NGÀY TẾT, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT ĐÓN CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HAPPYKIDS ĐẾN THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM.

Trường Tiểu học Thống Nhất đón các bé

Trường Mầm non HAPPYKIDS đến tham quan, trải nghiệm.

Thực hiện nhiệm vụ năm học về việc phối hợp tổ chức cho trẻ Mầm non tham quan trải nghiệm tại Trường tiểu học Thống Nhất. Nhằm chuẩn bị các điều kiện cho trẻ Mẫu giáo 5 tuổi được trải nghiệm thực tế về chủ đề “Trường tiểu học”, giúp các bé bước đầu làm quen dần với môi trường học tập mới, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, mạnh dạn, tự tin trước khi bước vào lớp Một. Sáng ngày 18/5/2022, Trường Tiểu học Thống Nhất đã đón các bé 5 tuổi trường Trường Mầm non HAPPYKIDS đến tham quan, trải nghiệm.

Khi đến trường các bé được dự lễ chào cờ, thưởng thức các tiết mục văn nghệ của trường. Các bé được đi tham quan các phòng học, trò chuyện với cô giáo và các anh chị lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. Các bé còn được vào lớp học giao lưu, trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

Với sự chuẩn bị chu đáo và phối hợp chặt chẽ của hai nhà trường, các bé đã có một buổi tham quan, trải nghiệm thật vui vẻ, bổ ích, có thêm kiến thức về trường tiểu học. Qua đó, giúp các bé có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học. Từ đó có thêm niềm tin, động lực để hoàn thành chương trình mầm non và có tâm thế sẵn sàng cho việc chuẩn bị chuyển lên cấp học mới trong năm học tới, năm học 2022 – 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Tiểu học Thống Nhất
Gương mặt tiêu biểu