TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHÂT LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI NĂM HỌC 2022 - 2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHÂT

LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa chung trong không khí hân hoan của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, Trường Tiểu học Thống Nhất long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2022 – 2023.

Đến dự có các đại biểu đại diện cho Uỷ ban nhân dân Phường Quang Trung, Hội phụ huynh nhà trường và các lớp, các đơn vị kết nghĩa, các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường qua các thời kỳ, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Buổi Lễ Khai giảng năm học mới được tổ chức trong không khí trang nghiêm nhưng không kém phần hào hứng, sôi nổi. Mở đầu buổi lễ là hình ảnh đón học sinh lớp 1. Sự ân cần, dịu dàng của các cô giáo cùng với nét mặt tươi vui thân thiện của các anh chị lớp lớn hơn đã giúp cho những cánh chim non lần đầu rời xa vòng tay mẹ đến với ngôi trường tiểu học một cách đầy tự tin, đầy háo hức.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy cô giáo,

các em học sinh  chào mừng năm học mới

Cô giáo Hoàng Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư động viên, chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh cả nước nhân ngày khai trường năm học mới 2022- 2023.

Cô giáo Phạm Thị Linh - Hiệu trưởng

đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trao phần thưởng cho học sinh đạt giải  “vàng” trong cuộc thi Đấu trường toán học

tỉnh Thái Nguyên năm học 2021-2022

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tiếng trống trường đã vang lên, năm học mới bắt đầu. Biết bao khó khăn, thách thức ở phía trước song thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Năm học 2022-2023.

Tác giả: Trường Tiểu học Thống Nhất