TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH

NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, ngày 17 tháng 9 năm 2021 Trường Tiểu học Thống Nhất tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2021 - 2022.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thị Linh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những nét cơ bản, những thành tích đạt được trong năm học 2020 - 2021 và kế hoạch, phương hướng phấn đấu, chỉ tiêu của nhà trường trong năm học 2021 - 2022. Các bậc phụ huynh đã trao đổi, thảo luận sôi nổi về các biện pháp kết hợp cùng với nhà trường trong việc giáo dục, rèn luyện học sinh và đưa ra những ý kiến đóng góp nhằm đưa các hoạt động của nhà trường ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục, giúp cho con em mình phát triển toàn diện. Qua đó, đề ra các phương hướng hoạt động có hiệu quả nhất tới các em học sinh trong thời gian tới. Tại hội nghị đã bầu ra Ban thường trực hội CMHS và Trưởng ban đại diện CMHS năm học 2021 - 2022.

Hội nghị diễn ra thành công. Nhà trường rất vui mừng vì nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao từ phía các bậc phụ huynh học sinh với những kế hoạch đề ra. Phụ huynh học sinh vô cùng phấn khởi vì được chứng kiến sự đầu tư, quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên dành cho học sinh.

Thông qua hội nghị, nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng với nhà trường khắc phục mọi khó khăn và dành nhiều tình cảm, sự tin yêu cho các thầy cô trong suốt thời gian qua. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bậc phụ huynh nói riêng và của nhân dân nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị

Đồng chí Phạm Thị Linh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và phương hướng năm học 2021 - 2022.

Phụ huynh học sinh thảo luận về kế hoạch năm học

Biểu quyết các nội dung trong hội nghị

Ban thường trực hội phụ huynh nhiệm kỳ 2021 - 2022

Thư ký thông qua biên bản hội nghị