TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT TỔ CHỨC HỘI THI “GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI” NĂM HỌC 2021 – 2022

Trường Tiểu học Thống Nhất tổ chức Hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi”

năm học 2021 – 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, Trường Tiểu học Thống Nhất đã tổ chức hội thi “Giáo viên chủ nhiệm giỏi”.

Tham dự hội thi có 13 giáo viên chủ nhiệm lớp. Mỗi giáo viên phải trải qua hai phần thi đó là: Thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết sinh hoạt lớp hoặc tiết hoạt động trải nghiệm hoặc tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp) theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi và Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp của cá nhân tại trường.

Tiết thực hành tổ chức hoạt động giáo dục tại các lớp đã được thầy cô dự thi và học sinh các lớp phối hợp thực hiện sôi nổi, đem lại hiệu quả thiết thực, tạo được không khí vui tươi, năng động, sáng tạo trong nhà trường. Hội thi cũng đã phát huy được tính năng động, sáng tạo, tinh thần đổi mới trong giáo viên và học sinh, tạo được đợt tổ chức hoạt động thi đua sôi nổi trong nhà trường, đồng thời qua đó nhằm giáo dục kỹ năng sống, thái độ sống và cũng đã phát hiện nhiều nhân tố tích cực trong hoạt động phong trào của nhà trường.

Tổng kết Hội thi, có 13/13 giáo viên đạt danh hiệu GVCN giỏi cấp trường, được nhà trường trao giấy chứng nhận. Trong đó đã có nhiều biện pháp và hình thức tổ chức hoạt động giáo dục sáng tạo, có tính đổi mới cao, phù hợp với thực tiễn.

Qua Hội thi này, các thầy cô giáo đã khẳng định được năng lực công tác chủ nhiệm lớp giỏi của mình và có đủ khả năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu đổi mới giáo dục trong tình hình hiện nay. Các biện pháp hiệu quả cũng như các hoạt động giáo dục thiết thực được nhân rộng trong nhà trường để nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi