Cổng thông tin điện tử Trường Tiểu học Thống Nhất
Thông báo
Hình ảnh tiêu biểu
  • CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT VỚI TẾT HÀN THỰC
  • NGÀY HỘI  “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”
  • Lễ kết nạp đội viên mới  Năm học 2020 - 2021
  • Trường Tiểu học Thống Nhất đón đoàn thực tập sư phạm của trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên  năm học 2020 - 2021
  • ẢNH TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT  TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
  • ẢNH CHƯƠNG TRÌNH “KHÁM PHÁ NGÀY TẾT, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 47
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THỐNG NHẤT TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 27/5/2022, Trường Tiểu học Thống Nhất long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022,  trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò nhà trường.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên và 687 em học sinh trong nhà trường.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Linh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Trong bài phát biểu của mình, đồng chí Hiệu trưởng đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh đã đạt được trong năm học. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các em học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo. Có thể nói năm học 2021-2022 là một năm học rất đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch bệnh, học sinh phải học online trong thời gian dài. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Tuy nhiên với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu trong công tác dạy và học, chủ động triển khai trong dạy học trực tuyến, trường Tiểu học Thống Nhất đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đại diện nhà trường, đồng chí Phạm Thị Linh đã gửi cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự chỉ đạo, hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thái Nguyên, sự tận tâm, tận lực của các thầy cô giáo đã dành cho các em học sinh; cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh học sinh. Đó chính là động lực để tập thể giáo viên nhà trường không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng dạy và học

Đồng chí Phạm Thị Linh - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH chúc mừng những thành tích rực rỡ của các thầy cô giáo, các em học sinh trong năm học 2021-2022. 

 

Trong lễ bế giảng nhà trường đã tuyên dương những thành tích của giáo viên và học sinh đạt được trong năm học vừa qua:

- Giáo viên: giáo viên dạy giỏi cấp thành phố: 3, Giáo viên  chủ nhiệm giỏi cấp trường: 13, Chiến sĩ thi đua: 3, Lao động Tiên tiến: 21.

- Học sinh: 1 em đạt giải Ba môn bơi cấp tỉnh, 1 em đạt giải Vàng cấp Tỉnh thi “Đấu trường toán học”, 343 em Đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc và 176 em Đạt danh hiệu Học sinh Tiêu biểu hoàn thành tốt trong học tập và rèn luyện, 3 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, 19 lớp đạt giải trong hội thi Trang trí lớp học, 13 lớp xuất sắc và 7 lớp tiên tiến…

                                           

 

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ  nhà trường đã tổ chức Lễ ra trường cho 99 học sinh lớp 5 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương trên địa bàn phường.

Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc tốt đẹp. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn.


Tác giả: Việt Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website