Trường Tiểu học Thống Nhất tổ chức tập huấn phương pháp dạy học các môn học lớp 3 và các phương pháp kỹ thuật dạy học thông qua chơi. Năm học 2022-2023

Trường Tiểu học Thống Nhất

Trong các ngày từ 24 đến 31/8/2022, Ban giám hiệu và các giáo viên Trường Tiểu học Thống Nhất đã tham gia tập huấn phương pháp dạy học các môn học lớp 3 và các phương pháp kỹ thuật dạy học thông qua chơi, năm học 2022-2023.

Để chuẩn bị cho chương trình tập huấn, các đồng chí giáo viên đã nghiên cứu kĩ các tài liệu hướng dẫn, cấu trúc sách giáo khoa, học liệu bổ trợ của bộ sách, hướng dẫn sự đổi mới, cách triển khai phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá học sinh theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực học sinh.

Hướng dẫn tập huấn là đồng chí Hoàng Thu Hiền – Phó hiệu trưởng và các đồng chí cốt cán của nhà trường. Sau một tuần tập huấn tích cực, tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường đã tích lũy được những kiến thức cần thiết cho hành trang của năm học mới. Từ đó, giáo viên có tâm thế vững vàng để tiếp tục triển khai chương trình các môn học lớp 3 và đáp ứng mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông 2018 góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh tập huấn:

Tác giả: Trường Tiểu học Thống Nhất